Hướng dẫn cài rom cho Ticwatch 2

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cài rom nội địa cho Ticwatch 2 bản quốc tế cũng như cài rom quốc tế cho Ticwatch 2 nội địa. Trước hết, chuẩn bị những thứ cần thiết đã nhé:

Bước tiến hành Khi tải rom về bạn đổi tên file thành update.zip nhé, sau đó kết nối wifi cho đồng hồ, bật phần mềm FTP trên Ticwatch lên bạn sẽ thấy thông tin kết nối bao gồm IP, Port , UsernamePassword. Bạn nhấn vào giữa đồng hồ để nền của ứng dụng chuyển sang màu xanh.

37096428565 32fedfa5c2 b Hướng dẫn cài rom cho Ticwatch 2

Sau đó dùng thông tin kết nối trên, vào phần mềm  FTP FileZilla đã tải ở trên để kết nối vào. Bạn kéo file update.zip khi nãy vào phía bên phải (nơi có các thư mục của đồng hồ) nhưng nhớ là để bên ngoài root nhé (Không trong thư mục nào cả). copy xong thì vào trong Settings, vào phần About, nhấn liên tục 7 đến 8 lần vào Ticwear version sau đó trở ra vào phần Devloper info, kéo xuống dưới chọn Install manually sau đó chờ một lúc đồng hồ sẽ tự khởi động lại và chuyển sang bản rom bạn đã copy vào (kiên nhẫn nhé, nó k khởi động lại ngay đâu 🙂 ) Thế là xong rồi đấy, nếu bạn up sang bản quốc tế thì sẽ có update đấy, cứ update đi nhé 😉